Bảng mica trắng Ấn Độ cao cấp

Bảng mica trắng Ấn Độ cao cấp

10/04/2024
Liên hệ
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Bảng mica Ấn Độ khắc phục được các nhược điểm như viết bôi không sạch, dễ bong tróc, không sáng bóng nên hiện nay bảng mica Ấn Độ rất được ưa chuộng trên thị trường. Mặt bảng mica được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ về để sản xuất, mặt bảng mica cũng được tích hợp các công nghệ mới như chống loá để bảo vệ mắt người dùng, dễ viết, dễ xoá không để lại vết khi xoá.

Bảng trắng viết bút lông mica Ấn Độ treo tường giá rẻ
Bảng trắng viết bút lông mica Ấn Độ treo tường giá rẻ

Bảng trắng viết bút lông mica Ấn Độ thường được dùng để treo trên tường thích hợp cho học sinh, sinh viên,văn phòng công ty,.. dùng để học tập và training. Bên dưới bảng trắng mica treo tường thì có thêm máng đựng bút được gắng ở góc bảng tạo nên sự sang trọng cho bảng và tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Bảng mica Ấn Độ màu trắng viết bút lông giá rẻ tại TP.HCM
Bảng mica Ấn Độ màu trắng viết bút lông giá rẻ tại TP.HCM

Mặt bảng mica trắng cao cấp viết bút lông được nhập khẩu từ Ấn Độ được làm bằng chất liệu chính là GreenLam. Viết bút không lem mực, dễ dàng lau sạch mà không để lại vết hằn trên mặt bảng. Mặt bảng trắng chống lóa với mọi góc nhìn. Bảng mica cao cấp viết bút lông có khung nhômViệt - Nhật sáng bóng chống trầy xước và bốn co nhựa ở bốn góc bảng tạo cảm giác hài hòa với khung bảng.

Bảng trắng mica Ấn Độ viết bút lông treo tường giá rẻ ở TP.HCM

Bảng trắng mica Ấn Độ viết bút lông treo tường giá rẻ ở TP.HCM

Hướng dẫn sử dụng bảng mica viết bút lông đúng cách:

Vấn đề mà người dùng thường quan tâm và lo lắng nhất đó chính là tình trạng bảng dính mực, khó lau hoặc lau không ra, lâu ngày bảng bị đen rất khó nhìn. Chính vì thế, để tránh tình trạng trên, khi sử dụng bạn cần lưu ý những điểm sau:

❋ Chỉ sử dụng loại bút lông dành riêng cho việc viết bảng, tuyệt đối không nên sử dụng bút lâu dầu bởi khi viết lên bảng sẽ rất khó chùi, thậm chí là lau không ra, ảnh hưởng đến mặt bảng.

❋ Tuyệt đối không được sử dụng bất cứ loại hóa chất tẩy rửa nào để lau bảng sẽ làm hư hỏng mặt bảng, mặt bảng sẽ bị dính mực nếu bị tác động bởi hóa chất.

❋ Trong trường hợp để quá lâu lau không ra vết mực, bạn nên sử dụng khăn ẩm để lau, sau đó để một thời gian cho khô mặt bảng rồi mới được tiếp tục sử dụng như bình thường.

Zalo