Bảng lịch công tác mica trắng

Bảng lịch công tác mica trắng

06/07/2022
Liên hệ
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Đối với mỗi nhân viên văn phòng, khi hằng ngày có hàng trăm list công việc thì việc ghi nhớ chúng sẽ là một điều quá tải. Vì vậy việc cần đến sự trợ giúp của bảng lịch công tác giúp ghi nhớ, note các thông tin, đầu công việc là một việc làm cần thiết trong tuần, trong tháng. Bảng lịch công tác là loại bảng mica trắng được sử dụng như một công cụ phụ trợ trong quá trình ghi nhớ thông tin của nhân viên trong công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện hay các khu dân cư,…

Bảng lịch công tác treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng lịch công tác treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Đặc điểm của bảng lịch công tác:

❋ Bảng lịch công tác dùng để viết bút lông. Với nền trắng do đó mà việc viết bút dạ rất rõ chữ và đẹp. Dễ dàng xóa đi khi viết, ghi nhớ các thông tin.

❋ Với kết cấu khung nhôm bo xung quanh, kết hợp với 4 góc nhựa ở 4 góc của bảng lịch công tác. Do đó rất an toàn cho người sử dụng.

❋ Bề mặt bảng trắng cùng với khung nhôm bo xung quanh. Vì vậy mà sản phẩm bảng lịch công tác tuần rất thẩm mỹ cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp.

Bảng lịch công tác mica trắng dán decal viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng lịch công tác mica trắng dán decal viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng lịch công tác luôn sẽ là một vật dụng không thể thiếu trong môi trường văn phòng. Đó là nơi để nhân viên tiếp nhận thông tin công tác, hoặc công việc yêu cầu được hoàn thành. Và cũng là nơi để người quản lý có thể dễ dàng truyền thông tin, lên kế hoạch và bố trí công việc mà vẫn đảm bảo được việc không bị thiếu sót hay lệch lạc thông tin.

Zalo