Bảng kính cường lực là gì?

  20/05/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Bảng kính cường lực có cấu tạo rất đơn giản: Tấm kính cường lực được khoét 4 hoặc 6 lỗ để gắn bảng, thường dùng kính 8ly. Màu trong suốt, trắng sữa, màu cam, màu xanh… hoặc các màu sắc tùy chọn theo màu của thương hiệu.

Bảng kính cường lực hiện nay được sử dụng khá nhiều cho văn phòng, phòng họp và các sảnh chào, sảnh giới thiệu dự án... Bảng kính không chỉ có chức năng chính là ghi chép dễ dàng và truyền đạt thông tin, bảng kính cường lực hiện nay còn giúp tăng thêm vẻ sang trọng, truyền tải nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Với các lớp học, lớp dạy thêm hoặc trường học thì việc sử dụng bảng kính treo tường viết bút lông cũng giúp tiết kiệm thời gian lau bảng, bảng viết sạch đẹp hơn và công việc học tập được hiệu quả hơn.

Bảng kính cường lực treo tường làm tăng nét hiện đại cho văn phòng
Bảng kính cường lực treo tường làm tăng nét hiện đại cho văn phòng

 Bảng kính cường lực có cấu tạo rất đơn giản với các thành phần:

Tấm kính cường lực được khoét 4 hoặc 6 lỗ để gắn bảng. Về độ dày kính thì có thể dùng kính 8ly hoặc kính 10ly, màu sắc bảng kính đa dạng như: màu trong suốt, màu sơn trắng sữa, màu cam, màu xanh… hoặc các màu sắc tùy chọn theo yêu cầu.

Phụ kiện bảng kính văn phòng: đó là 4 hoặc 6 trụ inox nhỏ cố định kính ở góc đã được khoét lỗ từ trước. Giúp giữ chắc tấm kính bám vào tường.

Bảng kính cường lực treo tường màu trắng sữa
Bảng kính cường lực treo tường màu trắng sữa

Về kích thước của bảng thì không có tiêu chuẩn sẵn, phụ thuộc vào diện tích nơi đặt bảng và yêu cầu của bạn. Bạn cũng nên lưu ý nên đặt bảng kính văn phòng có kích thước và độ dày vừa đủ để phù hợp với bố trí nội thất.

Ưu nhược điểm của bảng kính cường lực:

Ưu điểm:

❋ Tính sử dụng cơ bản, dễ dàng ghi chép và lau chùi, bảng kính viết bút lông chất liệu bảng khác.

❋ Tính sang trọng và truyền tải nhận dạng thương hiệu. Đây là chức năng quan trọng đối với các doanh nghiệp cần thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng mỗi khi có cuộc họp, tiếp khách tại văn phòng của công ty.

❋ Sản phẩm bảng kính rất dễ lau chùi, vệ sinh và không bám mực.

❋ Bảng kính màu trắng sữa hoặc các loại màu khác có thể làm nền cho máy chiếu. Không cần thiết phải lắp thêm màn cuốn máy chiếu.

❋ Chất liệu kính cường lực không bị mờ nhám, không bị xước sau nhiều năm sử dụng.

Bảng kính màu cam làm nổi bật màu sắc cho văn phòng
Bảng kính màu cam làm nổi bật màu sắc cho văn phòng

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất đó chính là giá cả bảng viết kính cường lực có thể cao hơn nhiều so với các loại bảng truyền thống. Với nhiều công ty cần tiết kiệm và không muốn đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất thì một tấm bảng kiếng cường lực mấy triệu sẽ cần đắn đo suy nghĩ.

Zalo