Cách bảo quản Bảng Flipchart đúng cách

  20/05/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Bảng Flipchart mang đến lợi ích cao nhất trong công việc, giúp bạn trở thành chuyên gia thuyết trình trong mọi cuộc họp, nhưng tất cả cũng sẽ bị phá hủy khi sử dụng mà không biết cách bảo quản chúng đúng cách.

Khi nói đến bảng sử dụng cho văn phòng, chắc chắn ai ai cũng nghĩ đến bảng Flipchart là sự lựa chọn đầu tiên cho chính mình. Đây hoàn toàn không phải điều ngẫu nhiên mà là do chính những tiện dụng mà nó mang lại trong các buổi họp, thảo luận hay thuyết trình trong văn phòng, nơi làm việc của bạn. 

Bảng Flipchart up side down khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những loại bảng thông thường cũng những ưu điểm khá nổi bật, chẳng hạn như bề mặt được làm bằng chất liệu từ trắng chống lóa nhập khẩu Hàn Quốc, khung nhôm định hình chắc chắn, quan trọng nhất là dễ dàng viết và xóa mà hoàn toàn không có bụi, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Bảng Flipchart up side down giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng Flipchart up side down giá rẻ tại Tp.HCM

Bảo quản bản Flipchart như thế nào? 

Là một trong số những loại bảng flipchart giá rẻ, đôi khi, nhiều người khi mua về chỉ quan tâm đến sử dụng mà thường bỏ qua vấn đề bảo quản khiến bảng nhanh chóng hư hỏng và mất đi tính thẩm mỹ như ban đầu.

Trong khâu bảo quản thì mặt bảng được xem là quan trọng nhất. Để sử dụng tốt và lâu dài, bạn tuyệt đối không được để bề mặt bảng bị va đập vào những đồ vật sắc nhọn, dễ gây trầu xước, và làm hư hỏng mặt bảng. Bút lông sử dụng cũng phải là loại chuyên dùng để viết lên bảng từ, dễ xóa, không sử dụng bút bi hay mực viết lên bàng. Dùng sau phải lập tức xóa ngay, tránh tình trạng để lâu ngày vết mực in sau trên bề mặt rất khó lau chùi.

Bảng Flipchart up side down giá rẻ giao hàng miễn phí tại HCM
Bảng Flipchart up side down giá rẻ giao hàng miễn phí tại HCM

Bảng Flipchart cực kì tiện dụng ở chỗ gọn nhẹ, có thể di chuyển bất cứ nơi đâu để tiết kiệm không gian, vì vậy, hãy tận dụng điều đó, khi sử dụng xong bảng, tốt nhất nên gấp gọn bảng và cất để tránh việc bảng bị xê dịch, di chuyển nhiều hoặc vướng víu trong văn phòng.

Khi sử dụng bảng, bạn cũng nên hạn chế đặt bảng ở ngoài trời hay những nơi dưới ánh nắng mặt trời, điều kiện thời tiết bất thường bất cứ lúc nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng bảng.

Bên cạnh đó, bảng còn được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng cụ thể. Khi sử dụng, bạn nên chỉnh bảng theo đúng tầm nhìn của người theo dõi. Không nên tự ý tháo lắp hay sửa chữa bảng, nếu cần bạn hãy xem kỹ các bản hướng dẫn tháo lắp. Không nên để trẻ em đùa nghịch hoặc sử dụng bảng sai mục đích. Không dùng hóa chất để vệ sinh bản, trong một số trường hợp, bạn có thể dùng nước lau kính để xóa bảng.

Trên đây chính là cách bảo quản và sử dụng bảng từ flipchart đúng cách nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng ngay nếu muốn chiếc bảng của mình luôn bền đẹp cùng tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Zalo