Bảng viết bút lông bằng kính cường lực giá rẻ nhất Tp.HCM

  27/04/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực treo tường là sản phẩm bảng kính được treo trên tường bằng bù lông inox rất sang trọng thẫm mỹ không khung không viền, các góc cạnh của bảng kính được mài cẩn thận không gây sát thương

Mặt bảng kính cường lực khi viết và lau dễ dàng, không bị ảnh hưởng hóa chất. Bảng viết bút lông bằng kính cường lực treo tường có độ bền cao trong nhiều năm sử dụng. Bảng viết bút lông bằng kính cường lực được cấu tạo bằng kính cường lực 8ly. Cạnh bảng kính được mài láng và đẹp mắt không gây sát thương. Bảng viết bút lông bằng kính có màu trắng sữa hài hòa và không bị phai màu hay thay đổi trong nhiều năm sử dụng.

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng viết bút lông bằng kính cường lực giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực vì độ an toàn của bảng kính này gần như tuyệt đốt, tuyệt đối ở các góc cạnh mài nhẵng, tuyệt đối không gây sát thương nếu kính bể hoặc xé do tác động của ngoại lực bên ngoài.

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực bền đẹp giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng viết bút lông bằng kính cường lực bền đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng viết bút lông bằng kính không bị ảnh hưởng đến hóa chất, độ tương phản giữa màu sơn và mực của bút lông rõ ràng giúp cho việc viết trên bảng ở bắt cứ loại bút lông nào cũng điều đẹp và tương phản tốt giúp cho người sử dụng và người xem nhìn được nội dung sắc sảo.

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực treo tường giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng viết bút lông bằng kính cường lực treo tường giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực được bắt trên tường bằng bù lông inox sang trọng là sự lựa chọn số một của dòng bảng viết bút lông treo tường ở tính thẫm mỹ, sang trọng và an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của bảng viết bút lông bằng kính cường lực:

❋ Bề mặt bảng kính nhẵn và khó vỡ

❋ Bảng viết có độ bền cao.

❋ An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

❋ Tính thẩm mỹ cao

❋ Thay thế màn hình chiếu

 

Zalo