Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc lựa chọn hàng đầu cho lớp học

  17/08/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Sử dụng bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc bạn sẽ cực kì hài lòng bởi nó không chỉ đẹp mà còn bền, giúp nâng cấp chất lượng bài giảng, đầu tư một lần sử dụng mãi mãi trong thời gian dài.

 Đối với môi trường giáo dục, dù có áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến như thế nào thì bảng viết vẫn luôn giữ được vị trí nhất định của nó, một thiết bị đắc lực của mọi thầy cô, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy tốt nhất. Và khi những loại bảng đen truyền thống đã không còn được ưa chuộng nữa thì bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc dần được thay thế và ưa chuộng hơn rất nhiều.

Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc giá rẻ dành cho trường học tại Tp.HCM
Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc giá rẻ dành cho trường học tại Tp.HCM

Bảng từ Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ cao, làm thay đổi hoàn toàn phương pháp sản xuất cũ, sử dụng chủ yếu bằng tôn từ tính sơn tĩnh điện, viền bảng làm bằng khung nhôm định hình chất lượng cao. Ngoài ra, giữa hai lớp của mặt bảng còn được dán bởi keo dán tổng hợp đảm bảo độ chắc chắn nhất.

Loại bảng này có rất nhiều kích thước và độ dày khác nhau phù hợp với không gian phòng học, đặc biệt an toàn cho bé bởi các góc đều được trang bị cho nhựa tránh va chạm, trầy xước.

Bảng từ viết phấn Hàn Quốc dành cho lớp học giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng từ viết phấn Hàn Quốc dành cho lớp học giá rẻ nhất Tp.HCM

Ưu điểm của bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc:

Bảng từ xanh viết phấn có chân di động giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng từ xanh viết phấn có chân di động giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc thật sự đem lại giải pháp hiệu quả, một sự khác biệt hoàn toàn với những loại bảng truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội như:

❋ Dễ dàng sử dụng, lau sạch: Nhờ áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện lên trên bề mặt mà mặt bảng từ viết phấn Hàn Quốc đem lại cảm giác viết cực kì thích như khi viết trên giấy ngay cả khi bảng còn ướt, đặc biệt dẽ lau chùi mà không để lại bất kì một vết phấn mờ nào. 

❋ Tạo sự thẩm mỹ cùng độ bền sử dụng: Loại bảng từ này đặc biệt không bao giờ bị cong vênh bởi nhiệt độ hay thời gian sử dụng, đảm bảo độ bền chắc, người dùng có thể tiết kiệm chi phí. 

❋ Khả năng hút từ tính cực mạnh: Bởi mặt bảng được làm bằng chất liệu tôn, thép nên khi cần treo tài liệu, ảnh minh họa,....bạn chỉ cần sử dụng nam châm mà không cần phải dán như bảng thông thường, vừa không hiệu quả, khi gỡ ra có thể để lại những vết dán rất khó coi. 

❋ An toàn cho sức khỏe: Nhờ được cải tiến từ những nhược điểm của loại bảng truyền thống nên người dùng có thể yên tâm, khi viết đảm bảo không rơi nhiều bụi phấn, an toàn cho cả giảng viên lẫn học sinh. 

Zalo