Bảng kính trong suốt giá rẻ và tạo cảm giác thoáng rộng

  17/08/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Bảng kính trong suốt bằng kính cường lực với chất liệu kính sang trọng sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng làm việc. Bảng kính trong suốt có giá thành rẻ hơn và mang đến cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho văn phòng.

Bảng kính trong suốt cường lực có bề mặt đẹp mịn tương thích với bất kỳ nơi đâu, viết và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ, Bảng kính cường lực trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Bảng kính trong suốt cường lực được sử dụng phổ biến tại văn phòng làm việc, phòng họp…

Bảng kính trong suốt giá rẻ nhất TP.HCM
Bảng kính trong suốt giá rẻ nhất TP.HCM

Bảng kính trong suốt là bảng kính với chất liệu kính cường lực sang trọng sẽ mang đến sự tiện lợi và vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng làm việc. Bảng kính trong suốt cường lực là kính thường nhưng đã được tôi ở nhiệt độ từ 680-700 độ C. Sau đó được làm nguội bằng khí mát với tốc độ nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần. Vì vậy bề mặt của kính cường lực rất cứng và chịu được lực tốt hơn so với kính thường.

Bảng kính trong suốt giá rẻ treo tường viết bút lông
Bảng kính trong suốt giá rẻ treo tường viết bút lông

Bảng kính cường lực trong suốt này là loại kính được tôi cường lực ở nhiệt độ 700oC, cho độ bền và sức chịu lực vượt trội cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường cùng độ dày, đảm bảo cho loại bảng kính này luôn bền bỉ mà không bao giờ bị hỏng hóc, từ đó độ bền bảng kính cường lực vượt trội hơn hẳn so với những loại bảng văn phòng thông thường.

Bảng kính trong suốt tạo cảm giác thông thoáng và sang trọng
Bảng kính trong suốt tạo cảm giác thông thoáng và sang trọng

Bảng kính trong suốt là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm, sử dụng rộng rãi theo phong cách văn phòng hiện đại với ưu thế thẩm mỹ, dễ tẩy xoá và không bị trầy xước, đặc biệt là bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian.

Zalo