Bảng kính cường lực là lựa chọn tốt nhất cho văn phòng và lớp học

  20/05/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Bây giờ phần lớn không ai sử dụng bảng phấn nữa và bảng phấn đang dần đi vào dĩ vãng. Hiện nay, chúng ta có loại bảng thế hệ mới đó là “Bảng kính cường lực”.

Bảng kính cường lực được làm bằng kính cường lực chịu lực chịu nhiệt kết hợp với các loại phụ kiện Inox 304 không gỉ để đỡ kính. Bảng kính màu cường lực văn phòng, lớp học được viết bằng bút nước, bút dạ vệ sinh thực sự dễ dàng và khô thoáng.

Bảng kính cường lực lắp đặt cho trường học
Bảng kính cường lực lắp đặt cho trường học

Bảng kính cường lực phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng. Yếu tố màu sắc, kiểu dáng đa dạng, chất liệu kính sang trọng cho quý khách một môi trường làm việc thật sự đẳng cấp vì tính thẩm mỹ cao.

Bảng kính cường lực màu xanh dành cho văn phòng
Bảng kính cường lực màu xanh dành cho văn phòng

Bảng kính trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong các bệnh viện, trường học và văn phòng làm việc:

❋ Bền bỉ theo thời gian: bảng kính rất bền, và không bao giờ hỏng hóc. Không giống như các chất liệu làm bảng trước kia là bằng gỗ, chất liệu kính rất bền, hơn nữa kính đã được cường lực thì khả năng chịu lực gấp 4 - 5 lần các loại kính thường.

❋ Nhiều kích thước và màu sắc: bảng kính có rất nhiều màu sắc và kích thước để lựa chọn, điều này cho phép quý khách có thể có nhiều sự lựa chọn để kết hợp với nội thất của khu vực làm việc. Những màu sắc phổ biến nhất là: trắng, phun cát mờ, trắng trong, xanh, cam . . .

❋ Kết hợp với logo trang trí: quý khách có thế kết hợp với nhãn hiệu hoặc logo của công ty lên trên kính để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

❋ Dễ dàng lau chùi: không giống như những chất liệu trước đây, phải được lau sạch thường xuyên, nếu không mực sẽ ăn vào bảng rất khó lau rửa và sẽ để lại vết mực mờ mờ nếu để quá lâu. Chúng ta hoàn toàn có thể lau sạch vết mực của bảng kính bằng cách cho 1 chút nước tẩy rửa hoặc cồn lên bề mặt. Bảng kính sẽ trở lên bóng sáng và trong như lúc ban đầu.

❋ Hiện đại và sang trọng: bảng kính mang lại sự sang trọng và hiện đại cho khu vực làm việc.

Bảng kính màu cam vừa làm bảng viết vừa trang trí cho văn phòng
Bảng kính màu cam vừa làm bảng viết vừa trang trí cho văn phòng

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng loại kính tốt nhất, sơn màu chuẩn của nhà máy, thương hiệu kính chúng tôi phân phối luôn đặt tiêu chí uy tín và dịch vụ tận tâm lên hàng đầu. Đảm bảo giá kính màu tại Công ty chúng tôi luôn là tốt nhất, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và an toàn nhất . . .

Zalo