4 loại bảng dùng trong văn phòng phổ biến nhất hiện nay

  20/05/2022  Đăng bởi: Bảng Sài Gòn

Bạn đang không biết mua bảng nào cho nơi làm việc thì đừng nên bỏ qua 4 loại bảng dùng trong văn phòng tốt nhất mà chúng tôi gợi ý, chắc chắn chúng sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi công việc của bạn sau này.

Bảng viết là một thiết bị đã quá quen với tất cả chúng ta ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và nay, trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ đều sử dụng bảng như một vật dụng hỗ trợ trong công việc, nhất là trong những cuộc họp và đôi khi máy tính hay những thiết bị điện tử khác không thể thay thế được. Cùng chính từ đó mà nhu cầu mua bảng văn phòng cũng trở nên cao hơn. Dưới đây chính là 4 loại bảng dùng trong văn phòng tốt nhất như một cách để nâng cao giá trị của doanh nghiệp và tạo nên sự chuyên nghiệp trong các buổi họp, bạn nên biết để lựa chọn cho chính nơi làm việc của mình.

Bảng từ trắng văn phòng

Khá phổ biến trong cả dạy học lẫn trong văn phòng đó chính là loại bảng từ trắng, sử dụng bút lông, viết thông báo, nội dụng, ghi chú cho toàn bộ công nhân viên trong công ty.

Bảng từ trắng Hàn Quốc treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng từ trắng Hàn Quốc treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Loại bảng này khá tiện dụng bởi mặt bảng được làm bằng chất liệu thép phủ sơn chống loa màu sắc, bề mặt trơn, bạn có thể sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt. Viết chữ trên bảng cũng cực kì dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không cần tì quá mạnh tay như những loại bảng phấn thông thường, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn

Hơn thế nữa, bảng từ văn phòng này còn có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết mực mờ sau khi xoá.

Bảng flipchart văn phòng giá rẻ

Cũng sử dụng chất liệu thép nhưng bề mặt bảng flipchart văn phòng lại còn khả năng chống lóa, nhìn rõ ở mọi góc nhìn, chống mỏi mắt, mắt dễ chịu khi nhìn.

Bảng Flipchart văn phòng giá rẻ tốt nhất Tp.HCM
Bảng Flipchart văn phòng giá rẻ tốt nhất Tp.HCM

Bảng Flipchart có nhiều loại cho bạn đa dạng sự lựa chọn khác nhau cho chính nơi làm việc của mình, chẳng hạn như bảng trắng flipchart, bảng từ flipchart, bảng flipchart 3 chân, bảng Flipchart up side down,....Bảng kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu cực kì tiện dụng mà lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

Bảng ghim tài liệu

Khác biệt hoàn toàn với hai loại bảng trên, bảng ghim tài liệu chủ yếu được sử dụng để ghim những thông báo chung của công ty, những thông tin cần truyền đạt đến tất cả mọi người một cách nhanh nhất, khoa học và đạt tính thẫm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bảng ghim thông báo vải nỉ treo tường giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng ghim thông báo vải nỉ treo tường giá rẻ nhất Tp.HCM

Ngoài công dụng ghim tài liệu, thông báo thì loại bảng này còn được tận dụng để sử dụng làm vách ngăn văn phòng, ngăn phòng lớn thành những căn phòng nhỏ khác nhau, quá tiện dụng trong một loại bảng đúng không nào.

Bảng kính văn phòng

Cuối cùng đó chính là bảng kính văn phòng mà hầu hết các công ty đều ưa thích và chọn lựa bởi nó đạt được tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi và không bị trầy xước, khi có nhu cầu sử dụng chỉ cần sử dụng viết lông viết lên bề mặt nhẹ nhàng, nét chữ sẽ hiện lên đều và đẹp, rõ ràng.

Bảng kính văn phòng treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính văn phòng treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Không chỉ dừng lại ở công dụng làm bảng viết mà khi cần bạn cũng có thể tận dụng để làm màn hình máy chiếu phục vụ cho những buổi thuyết trình, hoặc làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng rất thích hợp làm bảng văn phòng. 

Với 4 loại bảng dùng trong văn phòng trên đây, bạn đã chọn lựa được cho mình loại bảng ưng ý và thích hợp nhất, phục vụ cho công việc của công ty ? Ngoài ra, bất cứ khi nào có nhu cầu mua bảng, hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn sản  xuất bảng theo đúng yêu cầu của bạn, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Zalo