Bảng trượt ngang viết phấn

Bảng trượt ngang viết phấn

18/11/2022
Liên hệ
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống bảng dùng trong nhà trường, các trường học đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm bảng thông minh và tích hợp nhiều tính năng.

Và bảng trượt ngang viết phấn cao cấp là dòng bảng đang được đánh giá cao về cả chất lượng cũng như tính năng sử dụng. Bảng này đang được rất nhiều trường học từ tiểu học đến đại học tin dùng, lắp đặt sử dụng.

Bảng trượt ngang viết phấn cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng trượt ngang viết phấn cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng trượt ngang viết phấn cao cấp là loại bảng đa năng thông minh, sử dụng kết hợp nhiều bề mặt bảng trên cùng một diện tích sử dụng. Một chiếc bảng tích hợp được nhiều tính năng như: vừa viết phấn, vừa gắn tài liệu và vừa trình chiếu tương tác điện tử.

Bảng trượt ngang viết phấn cao cấp giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng trượt ngang viết phấn cao cấp giá rẻ nhất Tp.HCM

Ưu điểm của bảng trượt ngang viết phấn:

❋ Tăng đôi diện tích sử dụng: bảng trượt ngang sử dụng kết hợp giữa bảng từ xanh viết phấn, bảng điện tử có màn hình máy chiếu.

❋ Tiết kiệm thời gian: sử dụng một loại bảng khiến cho việc tư duy và liên kết bị ngắt quãng. Sử dụng bảng trượt ngang giúp cho bải giảng thông suốt, logic liền mạch, dễ dàng khi cần lật lại vấn đề.

❋ Quá trình giảng dạy dễ dàng hơn: giáo viên không phải ghi chép nhiều, chỉ cần trình chiếu nội dung đã soạn thảo từ trước.

❋ Thu hút sự chú ý, tạo hứng thú cho học sinh: nội dung hiển thị trên bảng điện tử, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh. Giúp học sinh có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh.

❋ Tạo môi tường tương tác toàn diện, bài giảng phù hợp với nhu cầu của học sinh

❋ Tạo bài học vui nhộn, nâng cao tinh thần học tập.

Zalo