Bảng menu giá gỗ

Bảng menu giá gỗ

20/05/2022
Liên hệ

Bảng menu dùng để trình bày nội dung quảng cáo, khuyến mãi, thực đơn… cho cửa hàng, quán ăn, quán cafe. Bảng menu sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi được viết bằng bút dạ quang. Bảng menu giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, shop quần áo, mỹ phẩm, quán bar,…

Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Dòng bảng menu là nhóm sản phẩm chuyên biệt dành cho khách sạn, nhà hàng, các quán cafe, các cửa hàng kinh doanh muốn giới thiệu sản phẩm mới, thực đơn nhà hàng tới cho thực khách.

Khách hàng vãng lai rất quan trọng với các nhà hàng, quán ăn. Khách hàng thường muốn biết trước giá cả, thực đơn trước khi vào cửa hiệu nên việc quảng cáo bằng bảng menu rất hiệu quả.

Bảng menu gỗ trưng bày nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa... giá rẻ tại TP.HCM
Bảng menu gỗ trưng bày nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa... giá rẻ tại TP.HCM

Bảng menu có nhiều mẫu mã chủ yếu được làm bằng khung gỗ và bề mặt đen để viết bằng bút dạ quang nhiều màu sắc, rất thích hợp để ghi thực đơn, menu, khẩu hiệu, chào mừng...dành cho các quán cafe, shop thời trang, cửa hàng.vv.. Bảng menu khung gỗ được thiết kế trang nhã, lịch thiệp và có nhiều ưu điểm khác như: dễ viết, dễ xóa, không cong vênh, chịu ẩm tốt. Hiện nay đang rất được ưa chuộng trong các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ..

Bảng menu gỗ quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa... giá rẻ tại TP.HCM
Bảng menu gỗ quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa... giá rẻ tại TP.HCM

Bảng menu phù hợp với những nơi cần thường xuyên thay đổi thông điệp quảng cáo. Xóa đi viết lại dễ dàng nhanh chóng nhất. Chủ cửa hàng có thể thỏa sức sáng tạo menu theo cách của mình, mà không ở đâu có được. Bảng dùng để viết menu, trang trí cho cửa hàng hay nhà hàng. Mặt bảng màu đen viết bút dạ quang đa năng hoặc phấn màu. Khung bo bảng được làm bằng gỗ tự nhiên sơn phủ bóng. Kết hợp với 1 giá để bảng bằng gỗ để trước cửa hàng hoặc nhà hàng.

Bảng menu viết phấn quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa... giá rẻ tại TP.HCM
Bảng menu viết phấn quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa... giá rẻ tại TP.HCM

Ưu điểm của bảng menu đen viết phấn khung gỗ:

❋ Bề mặt của bảng bằng chất liệu melamin màu đen. Bám phấn tốt, dễ dàng cho việc trình bày, trang trí nội dung lên mặt bảng.

❋ Khung gỗ tự nhiên, được trang trí theo phong cách châu Âu

❋ Sử dụng bút phấn nhiều màu để viết.

❋ Chất liệu bảng cao cấp, dùng ghi menu để ngoài trời.

❋ Khi không sử dụng, có thể gập bảng dễ dàng. Thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Zalo