Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Thuyết trình dễ dàng nhờ bảng Flipchart Silicon

Thuyết trình dễ dàng nhờ bảng Flipchart Silicon

Bảng Flipchart Silicon khởi nguồn cho sự sáng tạo, cùng với những tính năng ưu việt và hiệu quả trong quá trình sử dụng, chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên gia thuyết trình trong mọi buổi họp hay thảo luận ở công ty, văn phòng. 

Bảng Flipchart giá rẻ hiện nay đã quá phổ biến và không còn xa lạ, nhất là đối với bộ phận lớn nhân viên văn phòng hay ngay chính phòng học, môi trường giáo dục. Bảng có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, trong đó có bảng Flipchart Silicon vừa quen thuộc mà cũng xa lạ với những tính năng ưu việt, được sử dụng trong họp nhóm, các buổi thảo luận tại văn phòng, công ty, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 
 

Bảng Flipchart Silicon hỗ trợ đắc lực cho bạn


Đây là loại bảng được làm từ chất liệu thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bên trên bề mặt, khing nhôm, có khả năng từ tính cao, kết cấu khung bảng bằng thép tĩnh điệndễ viết, dễ xoá không để lại vế mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng. Chất bảng cực kì tót, bề mặt phẳng chống lóa, người ngồi bên dưới có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn, chống mỏi mắt, rất thích làm bảng văn phòng cho bạn. 
 
Thuyết trình dễ dàng nhờ bảng Flipchart Silicon

Khi sử dụng trong văn phòng, với bảng flipchart giá rẻ này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, ghi lại thông tin quang trọng , và những ý kiến chú ý của mọi người. Đặc biệt, người sử dụng có thể sử dụng bảng như một tấm bảng viết trắng thông thường bằng cách sử dụng bút lông viết trực tiếp nội dụng lên bên trên mặt bảng. 
 
Thuyết trình dễ dàng nhờ bảng Flipchart Silicon

Ngoài viết, bảng còn được trang bị thêm kẹp giấy khổ A1, khi viết lên giấy người thuyết trình có thể viết tiếp nội dung lên các trang kế tiếp đó mà ko cần phải xóa nội dung cũ. Khi quay lại các nội dung trước thì người thuyết trình chỉ cần lật lại các trang cũ đã viết. Bằng cách này, mọi nội dung sẽ được trình bày một cách linh hoạt và chi tiết nhất, giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên gia thứ thiệt trong những buổi thuyết trình, tự tin thể hiện khả năng của bản thân, giúp tiến xa hơn trong công việc. 

Bạn có muốn những buổi họp trong công ty bớt nhàm chán và trở nên thú vị hơn hay không, đừng ngần ngại đổi mới và mua ngay bảng flipchart silicon mà chúng tôi giới thiệu trên đây cho chính nơi làm việc của mình nhé. 

Đừng quên, muốn mua bảng flipchart giá rẻ nhất với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026 để được cung cấp bảng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo yên tâm trong quá trình sử dụng. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường