Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Tận hưởng sự tiện lợi với bảng nam châm văn phòng Trường Thi

Tận hưởng sự tiện lợi với bảng nam châm văn phòng Trường Thi

Bảng nam châm văn phòng không chỉ viết mà còn hít nam châm, đính kèm tài liệu tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của dân văn phòng, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo mà bạn cần đầu tư ngay từ bây giờ. 

Ngày nay, không chỉ những nơi như trường học mà văn phòng,  công ty cũng cần sử dụng bảng như một công cụ phụ trợ tốt nhất trong các cuộc họp, trao đổi ý kiến, đưa ra ý tưởng,...Với sự đa dạng của các loại bảng hiện nay, đôi khi sẽ gây khó khăn cho chính bạn trong việc chọn lựa, vậy tại sao không thử tìm hiểu về bảng nam châm văn phòng để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. 

 

Tính năng ưu việt của bảng nam châm văn phòng


Về bảng chất, bảng nam châm văn phòng có cấu tạo không khác gì những loại bảng từ văn phòng thông thường với bề mặt được làm bằng thép phủ sơn từ tính nhập khẩu Hàn Quốc dễ viết, dễ xóa, không để lại vết mờ sau khi xóa tạo cho bảng luôn mới sau nhiều lần sử dụng. 
 
Tận hưởng sự tiện lợi với bảng nam châm văn phòng Trường Thi

Toàn bộ phần khung sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu nhôm, bền, đẹp mà không gỉ, cho bảng thêm chắc chắn, cùng với đó là khả năng chống lại những tác nhân tiêu cực từ môi trường, giữ nguyên được tính thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm. 

Đúng với cái tên của nó, bảng nam châm văn phòng không chỉ dùng để viết lên mặt bảng mà còn là bảng dính tài liệu giấy tờ thay cho bảng ghim do mặt bảng là bảng từ giá rẻ, kết hợp sử dụng với nam châm tạo cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp. 
 

Tại sao nên mua bảng nam châm văn phòng Trường Thi? 


Tận hưởng sự tiện lợi với bảng nam châm văn phòng Trường Thi

Với những đặc tính của nó, bảng nam châm văn phòng chủ yếu được sử dụng phổ biến tại các khối văn phòng, trường học trên cả nước. Bảng chất lượng được bán với giá thành phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa và sử dụng. 

Tuy nhiên, với sự đa dạng sản phẩm cùng nhiều nhà cung cấp khác nhau, chắc chắn đôi khi bạn sẽ mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Bảng Trường Thi cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, mỗi sản phẩm được sản xuất ra thị trường luôn đảm bảo chất lương, yên tâm cho người sử dụng cùng chế độ bảo hành tốt.

Muốn mua bảng nam châm văn phòng, hãy chọn Trường Thi là điểm đến cho chính mình để vừa tiết kiệm lại sử dụng hiệu quả. Liên hệ HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với quyết định của mình. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường