Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CÙNG BẢNG TỪ XANH CHỐNG LÓA CHO NHỮNG NHÂN TÀI TƯƠNG LAI

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CÙNG BẢNG TỪ XANH CHỐNG LÓA CHO NHỮNG NHÂN TÀI TƯƠNG LAI

 

Người bạn đồng hành cùng các giảng viên trong việc truyền tải kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất không ai khác chính là những tấm bảng xanh viết phấn.Không những bảo vệ sức khỏe cho giảng viên mà còn hạn chế tình trạng cận thị cho học viên với những tấm bảng từ có chức năng chống lóa.

 

Bạn đồng hành không thể thay thế

Xã hội ngày càng phát triển càng có nhiều sản phẩm hỗ trợ cho việc giảng dạy giúp các giáo viên nhẹ nhàng hơn trong việc giảng dạy tuy nhiên để học sinh nắm vững kiến thức hơn thì không thể thiếu những tấm bảng viết phấn .Trong khi giảng dạy có những kiến thức phức tạp cần học sinh phải làm bài tập trước lớp để hiểu bài ngay thì việc trình bày lên bảng viết phấn sẽ dễ dàng chỉnh sửa và xóa đi nhanh chóng.Tóm lại,mỗi ngày đến lớp học là ta lại được nhìn thấy chiếc bảng với nền xanh thân thuộc cùng những bài học bổ ích.
Bạn đồng hành không thể thay thế-h2

Bạn đã hiểu rõ hết công dụng của bảng từ xanh chóng lóa chưa ?

Điều đầu tiên, ngay từ chính tên gọi đã cho ta biết công dụng nổi bật nhất của nó là chống lóa.Ngày nay việc cận thị ở giới trẻ chiếm đa số hầu hết nguyên nhân là do ngồi viết bài không đúng tư thế,bảng bị lóa ,thiếu ánh sáng nhưng đừng lo bảng từ xanh chống lóa sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó.Với thiết kế đặc biệt là lớp thép phủ sơn Hàn Quốc màu xanh chống lóa dù bạn nhìn ở góc độ nào cũng không chói lóa và với thời gian dài thì cũng không bị mỏi mắt.
Bạn đã hiểu rõ hết công dụng của bảng từ xanh chưa-h2
 
Một đặc điểm nửa là bảng từ học sinh còn có thể dùng nam châm để đính các biểu đồ , hình ảnh minh họa giúp cho bài giảng trở nên thêm sinh động ,dễ hiểu hơn.
bảng từ xanh học sinh-h2
 
Đặc biệt đối với học sinh tiểu học trên bề mặt bảng còn có những đường kẻ ô ly giúp cho các bé có thể rèn luyện nét chữ đồng thời các góc cạnh đều được bịt nhựa tránh sắc nhọn ,tạo tính thẩm mĩ.
Bảng từ xanh hàn quốc-h2
 
Những người thầy kính mến sẽ yên tâm giảng bài mà không lo về  tình trạng bụi phấn nửa bởi bảng từ xanh viết phấn có ưu điểm là ăn phấn và xóa tương đối sạch, hạn chế được tình trạng bụi phấn khi xóa bảng bảo vệ được hệ hô hấp cho chính học sinh và giáo viên. Để tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho chính học sinh của mình thì đừng bao giờ bỏ qua http://bangsaigon.com.vn/bang-tu-xanh.html.
 
 “GÌN GIỮ ĐÔI MẮT SÁNG CHO NHỮNG NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT “ 
Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, mỗi chiếc bảng được sản xuất đều đạt chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất.Hãy cho chúng tôi thấy bạn là người mua hàng thông minh đi nào.
 
Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và những tính năng vượt trội về bảng từ xanh viết phấn .Không có sự đầu tư nào là dư thừa cả hãy quan tâm đến những mầm non tương lai từ những điều nhỏ nhoi nhất .Hãy luôn đồng hành cùng bangsaigon.com.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV TRƯỜNG THI
Địa chỉ:106/13 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Binh Tân, TP HCM
Tư vấn bán hàng : 0937.273.017 - 0122.555.8490 - 08.6682.4289
HOTLINE : 0935 595 026
Email: bangtruongthi@gmail.com
Website: www.bangsaigon.com.vn
 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường