Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Khẳng định chất lượng với bảng từ khung nhôm Trường Thi

Khẳng định chất lượng với bảng từ khung nhôm Trường Thi

Bảng từ khung nhôm với kết cấu khung nhôm bo xung quanh, đẹp từ thiết kế cho đến sự an toàn trong quá trình sử dụng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, xứng đáng là sản phẩm tốt cho trường học, văn phòng,....

Từ trước đến nay, chúng ta đã quá quen thuộc với loại bảng đen dùng viết phấn, tuy được sử dụng rộng rãi nhưng lại không đem lại hiệu quả, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Dần dần, bảng từ khung nhôm xuất hiện và đã thay thế hoàn toàn loại bảng cũ, đem đến cái nhìn mới và sự hài lòng nhất định cho người sử dụng, dù là ở trong nhà trường, môi trường giáo dục hay văn phòng, công ty. 

 

Bảng từ khung nhôm có gì khác biệt? 


Khẳng định chất lượng với bảng từ khung nhôm Trường Thi
 

Nhắc đến bảng từ khung nhôm, đầu tiên ta phải nói đến bề mặt được làm bằng chất liệu thép Hàn Quốc, đẹp, bền, ít lóa, với hai màu sắc chính đó là bảng từ khung nhôm màu trắng và bảng từ khung nhôm xanh. Vì là bảng từ nên ngoài viết, bảng còn có thể hít và đính nam châm mà không làm ảnh hưởng đến mặt bảng. Mặt bảng có  những dòng kẻ rõ nét không bị phai khi lau nhiều và những vết mực thì dễ dàng được xóa đi mà không để lại nét viết.
 

Nhắc đến bảng từ khung nhôm, đầu tiên ta phải nói đến bề mặt được làm bằng chất liệu thép Hàn Quốc, đẹp, bền, ít lóa, với hai màu sắc chính đó là bảng từ khung nhôm màu trắng và bảng từ khung nhôm xanh. Vì là bảng từ nên ngoài viết, bảng còn có thể hít và đính nam châm mà không làm ảnh hưởng đến mặt bảng. Mặt bảng có  những dòng kẻ rõ nét không bị phai khi lau nhiều và những vết mực thì dễ dàng được xóa đi mà không để lại nét viết.


Về phần khung, khung chủ yếu sản xuất từ nhôm có màu xám bạc sang trọng, 4 góc cạnh đều được bọc lại bằng miếng nhựa cao su nên tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian sử dụng. 

Hầu hết những loại bảng từ khung nhôm đều có khả năng viết êm, chống loa, chịu được chùi rửa, bảo vệ sức khỏe cho học sinh nhà trường cũng như dân văn phòng trong mọi cuộc hợp, thảo luận. 
 

Mua bảng từ khung nhôm chất lượng, giá rẻ nhất


Mua bảng từ khung nhôm không khó, nhưng nếu không có kinh nghiệm cũng sự tìm hiểu, kiểm tra kỹ lưỡng, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mua phải bảng được sản xuất kém chất lượng, hàng nhái, sử dụng được một thời gian ngắn, bảng hư hỏng, tốn kém chi phí thay thế và sửa chữa. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn đừng vì rẻ trước mắt mà phải hối tiếc về sau, tốt nhất nên lựa chọn đúng sản phẩm để sử dụng tốt hơn. 

Và bảng từ khung nhôm được sản xuất bởi công ty Trường Thi chúng tôi chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Bảng được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, đảm bảo từ mẫu mã kiểu dáng cho đến chất lượng khi sử dụng, an toàn tuyệt đối mà giá thành lại phải chăng. 

Muốn mua bảng từ khung nhôm chất lượng với giá rê nhất, hãy tìm đến Trường Thi hoặc liên hệ HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với quyết định của mình. 

Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường