Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng

Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng

Lắp bảng kính cho văn phòng dường như không quá khó khăn nếu bạn hiểu hết về đặc tính của sản phẩm và biết cách lắp đặt như thế nào là chính xác và hiệu quả từ những chỉ dẫn của chúng tôi. Với những bước đơn giản các bạn đã có thể lắp đặt cho mình một chiếc bảng kính văn phòng hợp với ý mình nhất đem lại hiệu quả cho công ty.
Sử dụng bảng trong văn phòng là một điều cần thiết nhất là trong những cuộc họp, hội thảo. Bảng kính văn phòng nhập khẩu trực tiếp từ châu  u với kiểu dáng sang trọng cùng chất lượng hoàn hảo luôn được khá nhiều người lựa chọn.

Bảng kính văn phòng được cấu tạo từ việc ghép từ hai tấm kính cường lực với một lớp keo sữa ở giữa ở nhiệt độ rất cao trên 1500 độ một khuông mẫu sản xuất nên rất chắc chắn. Các góc cạnh được mài bo tròn mềm mại và an toàn. Bảng thuộc dạng treo tường gọn nhẹ không chiếm quá nhiều thời gian. Khi mua về, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt bảng kính, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi, đảm bảo an toàn, lắp đặt nhanh không chiếm quá nhiều thời gian mà lại hiệu quả. 
 
Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng
 

Cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng


Bảng kính văn phòng khi mua về, trước khi treo lên tường bạn cần xác định không gian đủ  rộng với kích thước của bảng. Sau đó, bắt các bát đỡ tạm thời để đưa bảng lên sát với bề mặt tường, tiến hành lấy dấu các lỗ bắt ốc trên kính. Lưu ý, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bảng kính bị rơi vỡ, bạn không nên thực hiện một mình mà nên nhờ sự giúp đỡ từ 2 đến 3 người xung quanh. 
 
Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng

Tiếp theo, bạn tiến hành khoan lỗ từ những dấu đã đánh dấu trước đó và bắt các bù lông inox vào tường cố định và chắc chắn với khoảng cách đều nhau.
 
Hướng dẫn cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng

Sau khi hoàn thành, bước cuối cùng đó chính là lắp bảng kính lên tường, cố định vị trí và vặn các đai ốc vào đúng vị trí bù lông đã lắp trên tường vừa nãy. Khi thực hiện bước này, hãy thực hiện cẩn thận, kỹ lương, canh chính xác các vị trí lấy đầu, lắp ốc phải đều và không nên ép ốc quá chặt, đồng thời canh đều các lỗ. 
 
Bảng sau khi được lắp đặt chính xác sẽ bền, cố định, tạo nét sang trọng cho chính không gian văn phòng của bạn. Sử dụng bảng dễ dàng chỉ với bút lông, hoặc bạn cũng có thể tận dụng làm màn hình máy chiếu bất cứ lúc nào khi cần thiết. 

Với cách lắp bảng kính trên đây, dù là dân nghiệp dư không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể tìm hiểu và tự lắp cho mình bảng kính trong chính không gian văn phòng, hỗ trợ tốt nhất trong mọi công việc.

Nếu bạn đang găp khó khăn trong việc chọn lựa và mua bảng kính văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm chất lượng nhất nhé. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường