Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Đôi điều bạn nên biết trước khi mua bảng mica trắng

Đôi điều bạn nên biết trước khi mua bảng mica trắng

Mua bảng mica trắng nhưng không hiểu đặc tính của bảng cũng như địa chỉ mua uy tín, chắc chắn bạn sẽ không may gặp phải trường hợp hàng nhái, hàng kém chất lượng, tốn kém chi phí và hiệu quả sử dụng không cao.

Những ưu điểm khi sử dụng bảng mica trắng có chân
Cách phân biệt bảng mica trắng với những loại bảng khác
Bảng mica trắng giá tốt nhất tphcm

Trước đây, các loại bảng đen viết phấn truyền thống thường rất hay để lại bụi phấn, xài lâu bảng không ăn phấn khi trước nữa, vừa mất vệ sinh vừa gây khó chịu cho người nhìn cũng như người sử dụng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, bảng mica trắng dần được phổ biến và trở thành phụ kiện không thể thiếu trong các cơ quan, văn phòng, trường học,...

Và những đặc điểm của bảng sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chọn mua bảng mica trắng đó.

Đặc tính của bảng mica trắng

Bảng mica trắng là loại bảng với bề mặt được làm bằng chất liệu mica màu trắng sữa, sáng và đẹp, có thể biết tốt bằng bút lông hoặc dạ. Trên mặt bảng có những dòng kẻ mờ, dễ dàng nhận ra, giúp cho người viết có thể viết những nét chữ đẹp và thẳng hàng, trình bày đẹp mắt, hấp dẫn người nhìn. Ngoài ra, nhờ bề mặt trơn bóng nên khi viết có thể thao tác liên tục, người viết không cần phải tì bút quá nặng tay, thích hợp với nhiều đối tượng. 


Đôi điều bạn nên biết trước khi mua bảng mica trắng

Bên cạnh đó, bảng trắng làm từ chất liệu mica thường không có tính từ tính nên bạn không thể đính kèm tài liệu lên trên mặt bảng. Chưa kể, bề mặt lằm bằng nhựa mica do đó khi đùng nếu xóa nhiều bằng bông lau không đúng dễ gây ra xước bề mặt. Bạn nên lưu ý điều này trước khi quyết định có nên chọn mua bảng hay không. 

Mua bảng mica trắng ở đâu tốt nhất? 


Đôi điều bạn nên biết trước khi mua bảng mica trắng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm bảng mica trắng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên, số lượng đơn vị sản xuất thì nhiều nhưng sản phẩm có tốt, có chất lượng, phù hợp những mong đợi của người mua hay không thì không ai có thể đảm bảo. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảng mica trắng thì TRƯỜNG THI chính là một trong những điểm đến mà bạn có thể chọn lựa và đặt niềm tin bởi những sản phẩm công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp đều theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng mẫu mã với nhiều loại bảng khác nhau, phục vụ cho mọi đối tượng cũng không gian sử dụng từ nhà trường, công ty đến văn phòng làm việc,...

Muốn mua bảng mica trắng chất lượng, bạn nên nhớ hãy tìm hiểu thật kỹ đặc tính của bảng cũng như chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE 0937.273.017 - 0122.555.8490 - 08.6282.4289 để được cung cấp cung cấp bảng mica giá rẻ trong thời gian sớm nhất. 

Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường