Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Chọn bảng viết bút văn phòng cho từng không gian làm việc cụ thể

Chọn bảng viết bút văn phòng cho từng không gian làm việc cụ thể

Bảng viết bút văn phòng thích hợp cho từng không gian làm việc khác nhau sẽ mang lại hiệu quả cùng công cụ hỗ trợ tích cực cho chính công việc của bạn, mỗi loại bảng có những đặc tính riêng để có được sự lựa chọn chính xác nhất cho bạn chúng tôi xin chia sẻ một số gợi ý cho bạn hãy tìm hiểu để có cho mình sự lựa hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và tiện nghi nhất nhé. 
Không chỉ trong môi trường giáo dục mà ngay cả văn phòng hay bất cứ đâu, chỉ cần có nhu cầu thì bảng viết bút văn phòng luôn luôn là vật dụng không thể thiếu và chẳng trang thiết bị hiện đại nào có thể thay thế được. Nhưng, lựa chọn bảng cho văn phòng không phải đơn giản bởi phụ thuộc rất nhiều vài từng yêu cầu của người sử dụng, từng phòng ban khác nhau, chẳng hạn như phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, nhân sự,...Vậy loại bảng nào sẽ phù hợp với không gian làm việc nào, hãy cùng xem gợi ý từ chúng tôi nhé. 

 

Bảng viết bút văn phòng cho phòng giám đốc


Phòng giám đốc thường là không gian riêng và diện tích tương đối không quá lớn như những phòng ban khác trong công ty, do đó, đại đa số các văn phòng giám đốc thường có xu hướng lựa chọn bảng treo tường, bảng flipchart để vừa tiết kiệm được không gian sử dụng, chỉ cần thiết kế hợp lú, bố trí gọn gàng, ngăn nắp. 
 
Chọn bảng viết bút văn phòng cho từng không gian làm việc cụ thể

Nếu muốn tạo cảm giác sang trọng hơn, bạn vẫn có thể sử dụng bảng kính văn phòng, an toàn, nhưng phải phù hợp với nội thất bên trong cũng như mục đích sử dụng. 

 

Bảng cho phòng họp


Phòng họp là nơi để nhân viên trong công ty họp thường xuyên, trao đổi ý kiến,...do đó, rất cần loại bảng có mặt bảng lớn, chất lượng, thậm chí có khả năng xoay, chân di động tiện dụng để mang đi bất cứ đâu. 
 
Chọn bảng viết bút văn phòng cho từng không gian làm việc cụ thể

Và với yêu cầu trên, nếu là phòng họp nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bảng flipchart giá rẻ, có thể xoay hay di chuyển được để phù hợp với các mục đích khác nhau trong buổi họp, thoải mái cho ra các ý tưởng khác nhau và ai cũng có thể theo dõi. Ngược lại, nếu là phòng họp lớn thì bảng kính văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không chỉ viết mà còn đính kèm tài liệu, thậm chí tận dụng để làm màn hình máy chiếu cho những buổi họp quan trọng. 
 

Bảng cho phòng kinh doanh, nhân sự


Chọn bảng viết bút văn phòng cho từng không gian làm việc cụ thể

Bảng sử dụng trong những phòng ban như phòng kinh doanh, phòng nhân sự thường với mục đích chính là để lên kế hoạch theo dõi doanh thu, lịch công tác, kế hoạch công việc,...Vì thế, bảng được sử dụng chuyên dụng nhất vẫn là bảng trắng treo tường nhằm tiết kiệm được không gian sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc như bảng lịch văn phòng,...

Chỉ bảng viết bút văn phòng nhưng đã có rất nhiều kiểu bảng khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng và tính đặc trưng riêng của mỗi phòng ban, do đó, bạn hãy xem xét thật kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp cho chính công việc của mình nhé. 

Khi chọn mua bảng văn phòng, đừng quên tìm nhà sản xuất uy tín, chất lượng, và để yên tâm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0937.273.017 - 0122.555.8490 - 08.6282.4289, đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất đều mang đến sự hài lòng nhất dành cho bạn. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường