Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Cách phân biệt các loại bảng viết bằng kính sử dụng trong không gian văn phòng

Cách phân biệt các loại bảng viết bằng kính sử dụng trong không gian văn phòng

Bảng viết bằng kính sử dụng trong văn phòng hay bảng kính văn phòng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, hiện đại, đạt tính thẩm mỹ cao trong cả sử dụng và kiến trúc nơi làm việc. 

Ngày nay, hầu như đi đến bất văn phòng làm việc nào, chúng ta cũng nhận thấy sự xuất hiện của ít nhất một hoặc hai tấm bảng viết bằng kính. Loại bảng kính văn phòng này được ưa chuộng bởi chúng mang những đặc điểm nổi trội như dễ lau chùi, không bị lem hay dính mực, khả năng chống mài mòn và độ an toàn cao. 

Và để đa dạng sự lựa chọn cho chính người tiêu dùng, bảng viết bằng kính được sản xuất và phổ biến với 3 loại chính bảo gồm: bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực ghép keo sữa và bảng kính từ. Mỗi loại đều có những đặc tính và ưu điểm riêng mà bạn nên biết để có sự lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nơi làm việc của chính mình. 
 

Bảng viết bằng kính văn phòng ghép keo sữa


Đây là loại bảng được sản xuất bao gồm hai lớp kính ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa nên rất an toàn, dùng để viết bút lông, thiết kế sáng trong, phù hợp cho không gian văn phòng hiện đại.
 
Cách phân biệt các loại  bảng viết bằng kính sử dụng trong không gian văn phòng

Bảng mang đến sự an toàn cho người sử dụng bởi mặt bảng kính còn được gia công thêm lực, bốn góc cạnh của bảng được ghép keo sữa được mài tỷ mỹ và cẩn thận. Và với đặc tính trên, bảng kính văn phòng ghép keo sữa luôn cho viết bút êm, mặt bảng không hư hại bởi hóa chất, sử dụng được lâu dài mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ ban đầu của nó. 
 

Bảng viết bằng kính văn phòng cường lực ghép keo sữa


Bảng viết bằng kính văn phòng cường lực ghép keo sữa cũng tương tự như bảng kính ghép keo sữa thông thường như khác thay vì sử dụng kính thường thì nhà sản xuất dùng kính cường lực để tăng độ chịu lực cũng như an toàn hơn cho người sử dụng, khi bị võ đặc biệt tạo ra những mãng vỡ hạt gạo, không sắt cạnh, khôn gây sát thương. 
 
Cách phân biệt các loại  bảng viết bằng kính sử dụng trong không gian văn phòng

Thêm vào đó, loại bảng này chủ yếu được ghép với nhau bằng ba lớp keo sữa bởi kính khi được cường lực sẽ không còn độ bằng phẳng 100%. Khi sử dụng vẫn mang lại sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi trội đáng có. 
 

Bảng kính từ


Cách phân biệt các loại  bảng viết bằng kính sử dụng trong không gian văn phòng

Bảng kính từ hay bảng kính từ tính đều có cấu tạo gồm 2 lớp kính ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa, và một lớp thép từ mặt sau bằng keo vô cùng chắc chắn. Đặc điểm duy nhất để nhận biết loại bảng kính văn phòng này đó chính là chúng không chỉ được dùng để viết bút lông mà khi cần thiết cũng có thể đính nam châm lên mặt bảng để đính hình hay văn bằng, giấy tờ, thông báo mà bạn muốn, khi tháo ra vẫn trả lại trạng thái như cũ, không gây hư hỏng mặt bảng.

Dù khoa học công nghệ có phát triển như thế nào thì bảng viết bằng kính vặn phòng vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những cuộc họp,...phù hợp với mọi không gian. Khi cần mua bảng, hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE 0937.273.017 - 0122.555.8490 - 08.6282.4289, tại đây, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp bảng kính văn phòng chất lượng, mẫu mã đẹp nhất với giá cả phải chăng. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường