Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Bảo quản bảng từ flipchart đúng cách nhất

Bảo quản bảng từ flipchart đúng cách nhất

Bảng từ flipchart mang đến lợi ích cao nhất trong công việc, giúp bạn trở thành chuyên gia thuyết trình trong mọi cuộc họp, nhưng tất cả cũng sẽ bị phá hủy khi sử dụng mà không biết cách bảo quản chúng đúng cách. 

Khi nói đến bảng sử dụng cho văn phòng, chắc chắn ai ai cũng nghĩ đến bảng từ flipchart là sự lựa chọn đầu tiên cho chính mình. Đây hoàn toàn không phải điều ngẫu nhiên mà là do chính những tiện dụng mà nó mang lại trong các buổi họp, thảo luận hay thuyết trình trong văn phòng, nơi làm việc của bạn. 

Bảng từ flipchart khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những loại bảng thông thường cũng những ưu điểm khá nổi bật, chẳng hạn như bề mặt được làm bằng chất liệu từ trắng chống lóa nhập khẩu Hàn Quốc, khung nhôm định hình chắc chắn, quan trọng nhất là dễ dàng viết và xóa mà hoàn toàn không có bụi, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. 

Bảo quản bảng từ flipchart đúng cách nhất

Bảo quản bảng từ flipchart như thế nào? 

Là một trong số những loại bảng flipchart giá rẻ, đôi khi, nhiều người khi mua về chỉ quan tâm đến sử dụng mà thường bỏ qua vấn đề bảo quản khiến bảng nhanh chóng hư hỏng và mất đi tính thẩm mỹ như ban đầu. 

Trong khâu bảo quản thì mặt bảng được xem là quan trọng nhất. Để sử dụng tốt và lâu dài, bạn tuyệt đối không được để bề mặt bảng bị va đập vào những đồ vật sắc nhọn, dễ gây trầu xước, và làm hư hỏng mặt bảng. Bút lông sử dụng cũng phải là loại chuyên dùng để viết lên bảng từ, dễ xóa, không sử dụng bút bi hay mực viết lên bảng. Dùng sau phải lập tức xóa ngay, tránh tình trạng để lâu ngày vết mực in sau trên bề mặt rất khó lau chùi. 

Bảo quản bảng từ flipchart đúng cách nhất

Bảng từ flipchart cực kì tiện dụng ở chỗ gọn nhẹ, có thể di chuyển bất cứ nơi đâu để tiết kiệm không gian, vì vậy, hãy tận dụng điều đó, khi sử dụng xong bảng, tốt nhất nên gấp gọn bảng và cất để tránh việc bảng bị xê dịch, di chuyển nhiều hoặc vướng víu trong văn phòng. 

Khi sử dụng bảng, bạn cũng nên hạn chế đặt bảng ở ngoài trời hay những nơi dưới ánh nắng mặt trời, điều kiện thời tiết bất thường bất cứ lúc nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng bảng. 

Bên cạnh đó, bảng còn được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng cụ thể. Khi sử dụng, bạn nên chỉnh bảng theo đúng tầm nhìn của người theo dõi. Không nên tự ý tháo lắp hay sửa chữa bảng, nếu cần bạn hãy xem kỹ các bản hướng dẫn tháo lắp. Không nên để trẻ em đùa nghịch hoặc sử dụng bảng sai mục đích. Không dùng hóa chất để vệ sinh bản, trong một số trường hợp, bạn có thể dùng nước lau kính để xóa bảng.

Trên đây chính là cách bảo quản và sử dụng bảng từ flipchart đúng cách nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng ngay nếu muốn chiếc bảng của mình luôn bền đẹp cùng tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Khi muốn mua bảng flipchart giá rẻ nhất, đừng quên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp uy tín nhất cho mình, chỉ cần gọi đến HOTLINE 0935 595 026, chắc chắn bạn sẽ có được bảng văn phòng tốt nhất được sản xuất theo đúng yêu cầu với giá cả phải chăng. 

Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường