Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Bảng từ xanh chống lóa không thể thiếu trong lớp học

Bảng từ xanh chống lóa không thể thiếu trong lớp học

Bảng từ xanh chống lóa không chỉ dùng để viết lên trên mặt bảng mà xung quanh đó còn rất rất nhiều công dụng cùng lợi ích khác nhau mà không phải ai sử dụng cũng biết, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Trường học dù lớn hay nhỏ cũng không thể nào thiếu đi những tấm bằng viết phấn như trợ thủ đắc lực trong công tác giảng dạy. Bảng đen trước đây đã quá cũ kĩ, sử dụng không còn hiệu quả, khiến nhiều người e ngại. Chính vì thế, bảng từ xanh chống lóa cũng dần được thay thế bởi những lợi ích mà nó mang lại

Là công cụ tuyệt vời giúp giảng viên làm chủ bục giảng

Mặc dù hiện nay công nghệ máy chiếu hiện đại được cung cấp đầy đủ trong mỗi lớp học từ tiểu học cho đến đại học, thế nhưng, bàng từ xanh chống lóa vẫn là công cụ tuyệt vời nhất đối với thầy cô giáo, tương tác dễ dàng và gần gũi hơn với chính học sinh của mình. 
 

Bảng từ xanh chống lóa không thể thiếu trong lớp học

Với bảng, giảng viên có thể giải thích vấn đề cho học sinh một cách dễ dàng hơn, kết hợp với bài giảng điện tử, giảng bài một cách tự tin và hoàn toàn chủ động trong tiến trình bài giảng và thực sự làm chủ bục giảng lớp học.

Tiết kiệm chi phí mua bảng

Bảng từ xanh chống lóa không thể thiếu trong lớp học

Chi phí bỏ ra cho bảng từ chống lóa thường rẻ hơn rất nhiều lần và độ bền cao hơn so với các loại bảng tương tác hiện đại khác, tiết kiệm được chi phí đáng kể. Ngay trong quá trình sử dụng cũng giảm đi được sự lãng phí thời gian bởi bạn không cần đợi bảng khô mới được tiếp tục bài giảng mà bất cứ khi nào cần cũng có thể xóa đi và viết ngay khi mặt bảng còn ướt.

Viết dễ, bảo vệ sức khỏe

Bảng từ xanh chống lóa không thể thiếu trong lớp học

Khi sử dụng bảng đen gỗ thông thường, nhiều người khá ái ngại bởi bụi phấn làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thế nhưng, bảng từ xanh chống lóa đã cải tiến và khắc phục được những nhược điểm đó. Bảng có ô ly chuẩn cho học sinh tiểu học viết chữ dễ dàng lên mặt bảng, thao tác liên tục mà không cần ghì quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp. Chưa kể, với tên gọi bảng từ chống lóa nên cực kì an toàn, dù ngồi bất kì vị trí nào cũng có thể nhìn thấy bảng rõ ràng, bảo vệ mắt tốt nhất. 

Với những gì mà bảng từ xanh chống lóa mang lại, có thể khẳng định, dù công nghệ có phát triển như thế nào thì bảng từ vẫn không thể thiếu và là phụ kiện đắc lực nhất đối với bất kì lớp học nào. 

Mua ngay bảng từ Hàn Quốc hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi, chỉ cần liên hệ HOTLINE 0935.595.026, chắc chắn, bạn sẽ có cho mình sản phẩm bảng được sản xuất công nghệ cao, hiện đại, chất lượng với giá rẻ nhất. 

Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường