Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Bảng từ chống lóa Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực mới trong giảng dạy

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực mới trong giảng dạy

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc chuẩn không cần chỉnh từ cấu tạo, kiểu dáng thiết kế, cho đến tính năng sử dụng, viết êm xóa nhanh, bảng chống lóa giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, an toàn cho cả học sinh và giáo viên. 

Với công nghệ phát triển như hiện nay, không khó để có thể tạo ra những loại bảng chất lượng thay thế bảng đen truyền thống, vừa không thẩm mỹ vừa có hại cho sức khỏe. Một trong số đó có thể kể đến như loại bảng từ chống hóa Hàn Quốc, một thiết bị không thể thiếu trong công tác giáo dục, trợ thủ đắc lực cho mỗi tiết học thêm sinh động, hiệu quả mà lại yên tâm cho chính sức khỏe của bạn. 

 

Cấu tạo của bảng từ chống lóa Hàn Quốc


Bảng từ chống lóa Hàn Quốc có cấu tạo với khung bảng được làm bằng nhôm định hình, các góc nối với nhâu bằng co nhựa chống trầy xước, mặt lưng được làm bằng nhựa giúp bảng chống ẩm chống nước an toàn. 
 
Bảng từ chống lóa Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực mới trong giảng dạy

Điều đặc biệt ở loại bảng này đó chính là mặt bảng chủ yếu được sản xuất bằng chất liệu thép, phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng hoặc xanh, trên mặt bảng có dòng kẻ mờ, giúp học sinh lẫn giáo viên viết dễ dàng hơn, thẳng thớm hơn. 

Loại bảng từ chống lóa này chủ yếu sử dụng viết bằng phấn hoặc bút lông thường,  khi sản xuất có hai loại cho bạn lựa chọn đó chính là bảng từ trắng và bảng từ xanh, không chỉ sử dụng trong các trường học, phục vụ nhu cầu dạy và học của thầy cô giáo, học sinh mà còn được cực kì lý tưởng, hỗ trợ hiệu quả để ghi chép thông tin trong văn phòng làm việc, môi trường công sở. 
 

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc là sự lựa chọn số 1


Có thể nói, trên thị trường Việt Nam hiện nay, chưa có bất kì một sản phẩm nào có thể đảm bảo chất lượng sử dụng ngang bằng loại bảng từ chống lóa nhập khẩu từ Hàn Quốc này, bởi ngay chính cái tên cũng khẳng định được điều này. Nhờ sử dụng thép từ nên mặt bảng giúp chống lóa, khi sử dụng ánh sáng không phản chiếu đến thị giác giúp bạn quan sát một cách dễ dàng giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ, không bị chói lóa như bảng thông thường. 
 
Bảng từ chống lóa Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực mới trong giảng dạy

Ngoài ra, một khi đã sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng với sản phẩm bảng chất lượng Hàn Quốc như thế này, viết lên bảng nhưng cho cảm giác như viết lên giấy, dễ dàng lau chùi sạch sẽ, không thể lại vết tích, khi cần còn có thể lợi dụng lực hút nam châm để đính kèm tài liệu trên bề mặt, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những bài giảng hay, thú vị, thiết thực, học sinh tiếp thu bài cực tốt. 

Giá thành của loại bảng từ chống hóa này thường phụ thuộc vào kích thước chiều cao và chiều rộng của bảng từ xanh và bảng từ trắng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. 

Với những đặc tính cùng ưu điểm nổi bật trên, bảng từ chống lóa hiện đang có mặt tại hầu hết các trường học, trung tâm giáo dục, công ty, văn phòng, bạn còn chờ đợi gì mà không đầu tư ngay, nâng cao chất lượng giảng dạy cho chính ngôi trường của mình từ những điều nhỏ nhất. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất nhé. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường