Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Blog Bảng flipchart Hàn Quốc và cách sử dụng tối ưu nhất

Bảng flipchart Hàn Quốc và cách sử dụng tối ưu nhất

Sử dụng bảng Flipchart Hàn Quốc đúng cách, tối ưu giúp bạn trở thành chuyên gia thuyết trình thực thụ, những buổi họp, trao đổi ý kiến cũng trở nên dễ dàng, dễ nắm bắt những ý tưởng hay, bảng giá rẻ nhưng công dụng tuyệt vời. 

So với những loại bảng thông thường khác, bảng flipchart Hàn Quốc là sản phẩm tinh tế, tiện lợi và phù hợp với mọi không gian, nhất là không gian văn phòng, trong những cuộc hợp với quy  mô nhỏ, hoặc cuộc họp lớn mang tính chất quan trọng. 

 

Vậy bảng Flipchart Hàn Quốc là gì?


Bảng Flipchart Hàn Quốc là loại bảng chủ yếu sử dụng viết bút lông, mặt bảng được nhập khẩu từ Hàn Quốc màu trắng sữa, bên trên có đường kẻ ô ly chìm, viết bút lông êm, không lem mực, dễ lau không để lại vết hằn trên mặt bảng. Viền bảng bảng nhôm chuyên dụng Việt - Nhật sáng bóng với bốn góc có bốn co nhựa màu trắng sữa chống trầy. Bảng có gắng hai kẹp giấy bằng inox sáng bóng, chống rỉ sắt. 
 
Bảng flipchart Hàn Quốc và cách sử dụng tối ưu nhất

Loại bảng flipchart giá rẻ này có chân chủ yếu được làm bằng chất liệu inox sáng bóng hoặc chân bằng sắt sơn tĩnh điển, có thể di chuyển đi bất cứ đâu do được trang bị bốn bánh xe bên dưới cực tiện dụng, gài cố định giúp bảng chắc chắn trong quá trình sử dụng mà không bị xê dịch. Ngoài ra, bảng còn có thể chỉnh chiều cao, chiều nghiêng và xếp gọn khi không sử dụng.

Khi chọn mua bảng để sử dụng trong văn phòng, bảng có hai kích thước chuẩn cho bạn lựa chọn là 60x100cm và 80x120cm. 
 

Sử dụng bảng Flipchart Hàn Quốc tối ưu nhất


Không quan trọng cuộc họp lớn hay nhỏ, chỉ cần từ 4 đến 5 người trở lên thì bạn nên sử dụng bảng flipchart Hàn Quốc này như một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất giúp cho mọi cuộc họp luôn thành công. 
 
Bảng flipchart Hàn Quốc và cách sử dụng tối ưu nhất

Vì bảng có thể sử dụng cùng một lúc hai mặt bảng luân hiên nhau, khi có bất kì ý kiến hay ý tưởng này, hãy chú ý và ghi chép chúng thành những gạch đầu dòng sẽ dễ dàng hơn và bất cứ ai cũng có thể theo dõi được, thuận tiện, dễ nhìn. Đồng thời, nếu cần thiết, hãy để mọi người cùng sử dụng Bảng Flipchart một cách dân chủ, sẽ có nhiều cách nhìn, giải pháp trong cuộc họp hơn bằng cách cung cấp bút đánh dấu các màu. 

Hãy để bảng flipchart trong khi thuyết trình tại nơi mọi người dễ dàng quan sát

Sử dụng bảng flipchart Hàn Quốc là cách hiệu quả nhất đem lại sự thành công cho chính công việc của bạn, bất cứ lúc nào, hãy để nó trở thành người trợ thủ đắc lực cho chính mình bạn nhé. 

Và nếu bạn muốn có được bảng flipchart giá rẻ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn, sản xuất bảng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi cùng nhiều ưu đãi khác bạn nhé.
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường