Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Bạn đã hiểu rõ về tính chống lóa của bảng từ chống lóa tiểu học?

Bạn đã hiểu rõ về tính chống lóa của bảng từ chống lóa tiểu học?

Bảng từ chống lóa tiểu học sử dụng rất nhiều trong trường học, thay thế bảng viết đen cũ kĩ, nhưng nếu dùng mà không hiểu được đặc tính chống lóa của nó là như thế nào thì thật sự thiếu xót đây nhé. 

Không còn sự xuất hiện của bảng đen cũ kĩ, khó sử dụng mà ảnh hưởng đến sức khỏe, bảng từ chống lóa tiểu học ngày càng hiện đại và xuất hiện mọi lúc mọi nơi ở trường học, lớp học, môi trường giáo dục. Bàng từ chống lóa có khác những loại bảng từ dạy học thông thường và tính chống lóa thể hiện như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Tính chống lóa của bảng từ chống lóa tiểu học


Chỉ nhìn bề mặt bên ngoài, chắc hẳn, bạn không thể nào nhận ra sự khác biệt của bảng từ chống lóa với những loại bảng từ giá rẻ thông thường. Bảng từ chống lóa tiểu học thường có hai loại là bảng từ xanh sử dụng phấn và bảng từ trắng sử dụng bút lông. Toàn bộ phần bề mặt bảng được làm bằng chất liệu thép phủ sơn từ tính theo công nghệ Hàn Quốc, bảng đẹp, viết chữ cực dễ dàng. 
 
Bạn đã hiểu rõ về tính chống lóa của bảng từ chống lóa tiểu học?

Tính chống lóa của bảng từ chống lóa Hàn Quốc chính là ưu điểm nổi bật nhất mà hầu hết những loại bảng khác thường không có được. Để bảng có khả năng chống loa, nhà sản xuất đã sơn lên bề mặt tới 9 lượt sơn khác nhau để  nhằm chống lóa, bảo vệ mặt và tránh nguy cơ cận thị cho học sinh khi sử dụng bản, dù ngồi ở bất cứ vị trí nào, từ góc độ nào cũng có thể nhìn thấy mặt bảng một cách rõ ràng nhất. 
 

Phân biệt bảng từ chống lóa tiểu học chất lượng


Bạn đã hiểu rõ về tính chống lóa của bảng từ chống lóa tiểu học?

Với những người không có nhiều kinh nghiệm, nếu đi mua bảng lần đầu chắc chắn sẽ không thể phân biệt được đâu là bảng từ chống lóa Hàn Quốc chính hãng và đâu là bảng từ kém chất lượng, bảng Trung Quốc, dẫn đến sử dụng bảng vừa không hiệu quả vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Cách tốt nhất để phân biệt đó chính là hầu hết bảng từ chống lóa tiểu học Hàn Quốc để có in logo trên bề mặt bảng từ nhà sản xuất, bạn chỉ cần dựa vào đặc điểm này để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. 

Với đặc tính nổi trội trên, bảng từ chống lóa tiểu học thật sự rất cần đối với những em học sinh thân yêu của bạn, nhất là khi tình trạng cận thị đang ngày một tăng ở lứa tuổi tiểu học, học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Và để mua được bảng từ giá rẻ, chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026, cam kết bảng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng bạn sẽ cảm thấy hài lòng. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường