Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Bạn đã hiểu hết về bảng mica trắng treo tường?

Bạn đã hiểu hết về bảng mica trắng treo tường?

Sử dụng hay có nhu cầu mua bảng nhưng không hiểu hết về bảng mica trắng treo thường quả thật bạn đã thiếu sót rất nhiều, vừa không đảm bảo mua bảng chất lượng, vừa sử dụng không hiệu quả. 

Làm việc trong văn phòng, hay trong lớp học, số lượng thông tin ngày càng nhiều, chắc chắn sẽ không có một phương pháp nào truyền đạt tốt bằng dụng cụ hỗ trợ thiết kế như bảng mica trắng treo tường. Vậy bạn đã hiểu hết và loại bảng này cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả, thời gian sử dụng lâu dài nhất. 

 

Bảng mica trắng treo tường có những tính năng đặc biệt nào? 


Mọi tính năng của bảng mica trắng đều được bao bọc bởi một lớp mica bên ngoài bề mặt bảng, khung bảng là loại nhôm 3 ly, các góc đều được bo tròn cực kì chắc chắn và an toàn. 
 

Bạn đã hiểu hết về bảng mica trắng treo tường?


Phần sau mặt bảng còn được lót bằng một tấm ván vân gỗ với khả năng chống ẩm, chống vênh bảng, ép dinh bởi một chất Polyester giúp bảng không bị mo, không bị rung khi viết. Bảng màu trắng hài hòa nên cực kì thích hợp cho mọi không gian sử dụng, bên trên mặt bảng còn có đường kẻ ô ly giúp cho người sử dụng, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên viết thẳng, đều và dễ dàng hơn rất nhiều. 
 

Sử dụng bảng mica trắng treo tường cần lưu ý


Bảng mica trắng sử dụng không quá khó cũng không phải đơn giản nếu không chú ý, bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ khiến cho mặt bằng lem luốt, mực ăn sâu trên bảng hoặc bị trầy xước rất khó nhìn, giảm hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của nó.
 

Bạn đã hiểu hết về bảng mica trắng treo tường?


Với bảng mica như thế này, bạn nên dùng loại bút viết lông chuyên dụng, dễ dàng tẩy xóa, nhẹ nhàng viết lên bảng mà không cần dùng lực quá mạnh, viết xong nên dùng khăn để lau ngay, tránh tính trạng để lâu ngày mực dính chặt khó lau chùi. 

Đặc biệt, với cấu tạo theo tiêu chuẩn cao, sử dụng bảng mica trắng treo tường còn là cách tốt nhất nhằm giảm thiếu vấn đề giảm tỷ lệ cận thị  cho học sinh, sinh viên và ngay cả giới văn phòng. 

Còn rất rất nhiều điều thú vị mà chúng tôi tin rằng bạn không thể bỏ qua và phải mua bảng mica trắng treo tường ngay từ bây giờ và đặt trong không gian phòng làm việc của chính mình. Và nếu bạn muốn có được bảng mica giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn, sản xuất bảng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi cùng nhiều ưu đãi khác bạn nhé.

Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường