Tìm nhiều: Bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng flipchart
Phone 0935 595 026
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Bạn đã biết khi nào cần sơn lại bảng từ?

Bạn đã biết khi nào cần sơn lại bảng từ?

Không phải lúc nào sơn bảng từ cũng mang lại hiệu quả, khắc phục được tình trang của bảng mà bạn chỉ sơn khi cần thiết và trong những trường hợp như  phai màu, bong tróc,...

Bất kể các loại bảng từ như bảng từ Hàn Quốc, bảng từ khung nhôm,..bề mặt bảng luôn luôn quan trọng và được chú ý trong quá trình sản xuất bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng. Mặt bảng từ thường được làm từ chất liệu thép phủ lớp sơn từ tính. Sau một thời gian sử dụng, sơn bảng từ là việc làm cần thiết khi bảng gặp những trường hợp sau: 
 

Bảng từ viết phấn không bám


Bạn đã biết khi nào cần sơn lại bảng từ?

Bảng từ có ưu điểm hơn những loại bảng đen thông thường đó chính là khả năng chịu mài mòn khá tốt, tuy nhiên, sử dụng thời gian dài thì đặc tính này cũng mất đi, một phần do phấn là vật liệu cứng, tác động không nhỏ làm lớp sơn mỏng dần, mất đi chỉ còn lại lớp nền, dẫn đến tình trạng không bám phấn. Những lúc này, thay bảng mới là chưa thật sự cần thiết bởi bạn chỉ cần sơn lại bề mặt bảng là đã có thể sử dụng tốt như ban đầu. 
 

Bảng từ bị phai màu


Bạn đã biết khi nào cần sơn lại bảng từ?

Bảng từ đẹp, tạo tính thẩm mỹ cho không gian chính là nhờ vào lớp sơn xanh trên mặt bảng. Viết nhiều cộng với việc vệ sinh không đúng cách, dùng hóa chất để lau mặt bảng lâu ngày khiến lớp sơn phai màu đi, không còn được như mới thì cách duy nhất chỉ có là sơn lại bảng để bảng mới trở nên đồng đều và đẹp mắt. 
 

Lưu ý khi chọn sơn bảng từ


Sơn bảng từ là cách đem lại diện mạo mới cho chính chiếc bảng của bảng, tuy nhiên, không phải loại sơn nào cũng cũng thích hợp, sơn thường chỉ có hiệu quả trong thời gian đầu, về sau thì đâu lại vào đấy. Vì thế, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại sơn chuyên dùng cho bảng, vừa tiết kiệm chi phí và còn cải thiện được những tình trạng hiện có của chiếc bảng mà bạn đang sử dụng. 

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn khi muốn sơn bảng từ để tân trang chúng trở nên đẹp và sử dụng hiệu quả hơn. 

Nếu bạn đang có ý định mua bảng từ ở tphcm với giá rẻ và chất lượng, đừng quên lựa chọn chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn và chọn mua bảng phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn. 
Cảm nhận khách hàng
Tôi có mua sản phẩm của công ty Trường Thi ban đầu còn thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm những sài hơn năm nay chưa có lỗi gì. Chất lượng phục vụ của công ty cũng khá tốt tôi rất hài Lòng
Anh Long -  Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng Anh Long - Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng Long Phụng
Phương thức thanh toán
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường